Xác nhận! M.U hành động quyết liệt, De Gea có thể khăn gói khỏi OTF

Man Utd đang có kế hoạch nâng cấp đội hình sau khi mùa giải năm nay khép lại.

 

Manchester United có thể sẽ trải qua một sự thay đổi lớn về vị trí thủ môn trong những tháng tới, khi hợp đồng của David De Gea sẽ hết hạn vào cuối mùa giải hiện tại. Những dấu hiệu gần đây cho thấy khả năng này hoàn toàn xảy ra.

Manchester United sớm kích hoạt tùy chọn gia hạn hợp đồng đến tháng 6/2024 với những cầu thủ Marcus Rashford, Diogo Dalot, Luke Shaw và Fred. Trong đó, Man Utd sẽ đàm phán với Dalot, Shaw và Rashford về một bản hợp đồng dài hạn.

 Thủ môn Porto lọt vào tầm ngắm Man Utd.

Riêng Man Utd cần thêm thời gian để đạt thỏa thuận với David de Gea về giao kèo mới. Theo Athletic, Man Utd muốn ký mới nhưng với điều kiện De Gea phải giảm lương.

Dù vậy, Man Utd cũng sẵn sàng thay thế De Gea khi cần. Điều này không có gì bất ngờ bởi De Gea liên tục bộc lộ khả năng chơi chân hạn chế.

Mới nhất, Fabrizio Romano xác nhận Manchester United dành sự quan tâm đặc biệt tới thủ môn Porto, Diogo Costa. Cụ thể, Quỷ đỏ theo dõi cầu thủ 23 tuổi này từ tháng 9 hoặc tháng 10 năm ngoái.

Tương tự, David Raya của Brentford cũng được Man Utd để ý. Tuy nhiên, cả hai đều muốn nắm giữ vị trí số 1. Do đó, Man Utd có thể phải chia tay De Gea nếu muốn mang về thủ môn mới.

Leave a Reply