U17 HAGL và U17 Hà Nội nguy cơ bị loại sớm ở giải quốc gia

U17 HAGL và U17 Hà Nội đối mặt với nguy cơ bị loại ngay ở vòng bảng giải U17 Quốc gia 2023.

Không thể giành 3 điểm trong ngày ra quân, U17 Hà Nội đặt quyết tâm rất lớn để tìm kiếm chiến thắng đầu tay. Tuy vậy, đội bóng Thủ đô đã gặp đúng phải đối thủ cứng cựa là U17 VPF ở lượt trận thứ hai.

Hai đội thi đấu ngang tài ngang sức trong hiệp một và bất lực trong việc sút tung lưới đối thủ trong hiệp đấu đầu tiên.

Bước hiệp hai, hai đội chơi tấn công hấp dẫn. Phút 77, hậu vệ của U17 PVF mắc sai lầm để cầu thủ U17 Hà Nội vượt lên chiếm ưu thế nhờ pha lập công của Tiến Đạt.

Nhận bàn thua, U17 PVF vùng lên mãnh mẽ.Phút 89, từ pha đá phạt góc, Lê Thắng Long bật cao đánh đầu hiểm hóc quân bình tỉ số 1-1 cho đội chủ nhà.

Trong những phút cuối cùng, cả 2 đội nỗ lực tấn công nhưng không thể ghi thêm bàn thắng vào lưới đối phương. Kết quả này giúp 17 PVF dẫn đầu bảng A với 4 điểm sau hai lượt trận, trong khi U17 Hà Nội FC sẽ phải nỗ lực ở lượt trận cuối gặp U17 HAGL

Thi đấu bết bát U17 HAGL nguy cơ bị loại sớm ở giải quốc gia

Ở trận đấu còn lại của bảng A. Dù gặp nhiều khó khăn nhưng U17 Hoàng Anh Gia Lai đã có được điểm số đầu tiên ở giải năm nay. Phút 22, U17 SHB.Đà Nẵng có bàn thắng vươn lên dẫn trước sau nhiều cơ hội ngon ăn bị bỏ lỡ.

Phút 31, U17 Hoàng Anh Gia Lai tổ chức tấn công hiệu quả và K Nhịp dứt điểm hiểm hóc san bằng tỉ số 1-1 cho đội bóng phố núi.

Trong hiệp 2, đã không có thêm bàn thắng nào được ghi và U17 Hoàng Anh Gia Lai chấp nhận chia điểm với U17 SHB.Đà Nẵng. Cơ hội đi tiếp vẫn còn nguyên với cả 2 đội sau 2 lượt đấu đầu tiên của vòng bảng.

Kết quả này khiến cho cục diện của bảng này vẫn còn nhiều điều khó lường sau lượt trận thứ 2. U17 Hà Nội và U17 HAGL có thể sẽ bị loại ngay từ vòng bảng nếu không thắng ở lượt trận cuối. Ngược lại, nếu cầm nhau ở lượt trận cuối, cả hai có nguy cơ sớm dừng bước ở vòng bảng.

Leave a Reply