Thêm một cú sốc, Chelsea đang đối diện ‘cơn bão’ ngầm

Mọi chuyện tệ hại cứ liên tục ập đến Chelsea vào thời điểm vô cùng khó khăn.

 

Theo các báo cáo từ Anh quốc, Chelsea dự kiến sẽ bán đi một loạt cầu thủ vào mùa hè để cân bằng khoản chi tiêu khổng lồ của họ. Câu lạc bộ phía tây thành London chi hơn 250 triệu bảng trong tháng 1, mang về 8 gương mặt mới.

Đáng chú ý, The Blues gặp khó khăn trong việc gia hạn hợp đồng với Mason Mount. Anh đang bước vào 18 tháng cuối cùng hợp đồng với đội chủ sân Stamford Bridge. Vì vậy, rất có khả năng ngôi sao sinh năm 1999 sẽ chia tay Chelsea vào hè này. Mount không kỳ vọng viễn cảnh đó xảy ra bởi trái tim của anh thuộc về CLB London.

 Mount đang tức giận vì không được gia hạn với Chelsea.

Mọi thứ ngày càng căng thẳng qua thời gian. Cụ thể, nguồn tin nội bộ Chelsea chia sẻ Mount bị ảnh hưởng bởi chuyện không thể đạt thỏa thuận mới. Cầu thủ người Anh được tiết lộ như muốn nổi điên với cả thế giới vì ‘gà nhà’ Cobham thực sự muốn giành danh hiệu cùng Chelsea.

Đây có vẻ như là một phần lý do khiến Mount ức chế, qua đó thể hiện phong độ trồi sụt suốt giai đoạn gần đây. Nếu câu chuyện của Mount không được giải quyết, mọi thứ có thể tác động xấu đến phòng thay đồ CLB.

Leave a Reply