Thay Wan-Bissaka, Ten Hag để mắt đến chữ ký 60 triệu euro

Manchester United đang tìm kiếm một hậu vệ cánh phải mới và họ đã điền tên Jeremie Frimpong vào danh sách cần để mắt đến.

 

Sport Bild (thông qua SW) cho biết Erik Ten Hag đang có ý định ký hợp đồng với Jeremie Frimpong. Hãng truyền thông nổi tiếng của Đức đề cập rằng Frimpong, cầu thủ sẽ đáo hạn hợp đồng với Bayer Leverkusen vào năm 2025, sẽ có giá khoảng 52,6 triệu bảng (60 triệu euro).

Frimpong được định giá khoảng 60 triệu euro.

Ở mùa giải hiện tại, cầu thủ người Hà Lan đã có 33 lần ra sân và góp dấu ấn vào 15 bàn thắng (7 bàn và 9 kiến tạo) trên mọi đấu trường cho đại diện nước Đức.

Nếu xét về mức độ đóng góp cho khâu tấn công, rõ ràng thông số này vượt trội hơn hẳn hai hậu vệ phải của Man Utd (Diogo Dalot và Aaron Wan-Bissaka). Cụ thể, hai cầu thủ này mới đóng góp trực tiếp vào 5 bàn thắng dưới thời của Erik Ten Hag.

 

Cũng phải nói thêm rằng, vào đầu tháng 3, nhà báo người Đức, Christian Falk tiết lộ rằng Frimpong đang tiến gần đến việc ký hợp đồng với Man Utd.

Rõ ràng, đây là một tin vui cho NHM Quỷ đỏ, bởi khi hành lang phải được củng cố, sẽ xuất hiện nhiều hơn những đợt tấn công từ khu vực này và giúp các cầu thủ như Antony chơi tự tin hơn.

Leave a Reply