SLNA thắng Khánh Hòa 7-0 trong trận mở màn VCK U17 Quốc gia

Thắng lợi đậm đà giúp U17 SLNA giành ngôi nhất bảng B, xếp trên U17 Huế nhờ hiệu số tốt hơn.

 

Chiều ngày 10/3, lượt trận đầu tiên VCK U17 Quốc gia cúp Thái Sơn Nam 2023 đã diễn ra.

Tại bảng B, U17 SLNA là ứng viên số một cho ngôi vị nhất bảng. Thực tế diễn biến trận mở màn gặp U17 Khánh Hòa đã thể hiện được đúng sức mạnh của đội bóng này.

 

Ngay từ phút thứ 2, Trọng Tuấn đã ghi bàn mở tỉ số cho SLNA. Đó cũng là khởi đầu cho một buổi chiều cơn mưa bàn thắng được nã vào lưới của Khánh Hòa. SLNA tỏ ra vượt trội so với đối thủ và liên tiếp dồn ép bằng những tình huống tấn công đa dạng.

Trước khi hiệp một khép lại, U17 SLNA đã ghi thêm 2 bàn của Quốc Hòa ở phút 17 và Long Vũ phút 21.

Sang hiệp 2, khi mà SLNA càng chơi càng tỏ ra lấn lướt thì Khánh Hòa lại đi xuống nhiều về thể lực. Thậm chí ở hiệp đấu này, các cầu thủ SLNA còn ghi được 4 bàn thắng nữa do công của Quốc Hòa (57′), Trọng Tuấn (64′), Long Vũ (65′) và Văn Nam (81′).

Giành chiến thắng ấn tượng 7-0 trước Khánh Hòa, U17 SLNA tạm thời dẫn đầu bảng B khi ở trận đấu diễn ra cùng giờ, U17 Huế đã đánh bại Đồng Tháp với tỉ số 3-0.

Ở bảng C, Viettel cũng khẳng định được sức mạnh của mình khi giành chiến thắng 3-1 trước TPHCM. Ở cặp đấu diễn ra trước đó, U17 Hà Tĩnh đã bất phân thắng bại với Bình Phương khi kết thúc trận đấu với tỉ số 2-2.

Lượt trận thứ hai sẽ diễn ra vào chiều ngày 12/3 tới đây.

Leave a Reply