Sir Alex nuốt lời và khiến tôi phải chịu đựng

“Cảm giác giống như dao đâm với Sir Alex và cả tôi nữa, bởi lẽ tôi yêu United… Tôi cảm thấy bị tổn thương rất nhiều.”

 

 

 

Man United và Man City là 2 CLB đối địch ở thành Manchester. Quỷ đỏ là đại diện giàu truyền thống bậc nhất xứ sương mù, nhưng hơn 1 thập kỷ trở lại đây, Cityzens đã dần bước ra khỏi cái bóng của kình địch hàng xóm, vươn tầm trở thành thế lực mới ở Premier League.

Một trong những phi vụ thành công của Man City trong hành trình lật đổ Man United là hợp đồng chiêu mộ Carlos Tevez vào năm 2009. Chia tay Old Trafford, tiền đạo Argentina trở thành trụ cột hàng công ở Etihad và góp công vào chức vô địch Premier League đầu tiên trong lịch sử của CLB vào năm 2012.

 

 

Hồi tưởng lại quyết định gia nhập Man City, Tevez chia sẻ được TYC Sports: “Cảm giác giống như dao đâm với Sir Alex và cả tôi nữa, bởi lẽ tôi yêu United. Tuy nhiên với tôi, ông ấy đã không giữ lời trong cả năm và khiến tôi phải chịu đựng. Tôi cảm thấy bị tổn thương rất nhiều.”

16 thu hồi bóng, 4 đánh chặn: Gã đồ tể người Brazil đang vực dậy cả một Man United đầy tổn thương

 

Tevez đã thi đấu cho Quỷ đỏ theo giao kèo cho mượn 2 năm từ West Ham. Tuy nhiên vào mùa hè năm 2009 khi Man United có phần chần chừ, Cityzens đã nhập cuộc và sở hữu anh với mức giá 29 triệu euro.

Tevez trách móc Sir Alex: “Ông ấy nói sẽ mua cả tôi lẫn Berbatov để cùng cạnh tranh. Tuy nhiên United lại không liên hệ với đại diện của tôi. Thời gian trôi qua và họ bắt đầu muốn tôi giảm lương.”

 

Trong 2 mùa giải thi đấu cho Man United, Tevez đóng góp 34 bàn thắng cùng 14 đường kiến tạo. Anh cùng Quỷ đỏ giành 2 danh hiệu Premier League và lên ngôi tại Champions League.

Leave a Reply