Rõ cái tên đầu tiên rời Chelsea vào mùa hè

Chelsea đã lên kế hoạch thanh lý cầu thủ vào phiên chợ hè 2023 để tích góp thêm quỹ tiền.

 

Ruben Loftus-Cheek được coi là một trong những triển vọng sáng giá nhất của bóng đá Anh khi lọt vào đội một Chelsea. Mặc dù đã ra mắt Premier League với The Blues vào năm 2015, nhưng tiền vệ 27 tuổi này chưa bao giờ có được một vị trí vững chắc ở Stamford Bridge.

Chính vì vậy, Chelsea bắt đầu mất kiên nhẫn với cầu thủ sinh năm 1996. Thời gian của Loftus-Cheek tại CLB chủ quản sắp kết thúc trong bối cảnh The Blues muốn chia tay cầu thủ này. Theo Football Insider, Loftus-Cheek không nằm trong kế hoạch dài hạn của Chelsea.

 Chelsea muốn thanh lý Loftus-Cheek vào mùa hè này.

Loftus-Cheek nhận được rất nhiều sự quan tâm từ các đội bóng ở Premier League. Ngoài ra, các đội bóng Serie A là AC Milan và Roma cũng rất muốn chiêu mộ tiền vệ người Anh. Tuy nhiên, Loftus-Cheek có thể thích ở lại xứ sương mù và tiếp tục sự nghiệp của mình tại đây.

 

Đội bóng London hi vọng thanh lý được Loftus-Cheek trong bối cảnh muốn chiêu mộ tiền vệ trung tâm mới. Frenkie de Jong và Manu Kone lọt vào tầm ngắm của Chelsea, nhưng CLB phải tích góp tiền để thực hiện những thương vụ này.

Leave a Reply