Quang Hải rời Pau FC, hồi hương khoác áo tân binh V.League?

Nhiều tin đồn cho rằng, tân binh V.League – CLB Công an Hà Nội đang tính chơi lớn khi lên kế hoạch đưa tiền vệ Quang Hải trở lại Việt Nam.

Sau khi giành tấm vé thăng hạng lên chơi tại V.League vào mùa giải 2023, CLB Công an Nhân dân đã nhanh chóng làm thủ tục chuyển giao về Công an Hà Nội. Lúc này, tân binh giải đấu số một Việt Nam đang hướng đến những sự đầu tư mạnh mẽ để chuẩn bị cho mùa giải mới.

Công an Hà Nội được cho là đang lên kế hoạch đưa tiền vệ Quang Hải trở lại Việt Nam.

Theo nhiều nguồn tin, Công an Hà Nội đang có những đàm phán để chiêu mộ hậu vệ Đoàn Văn Hậu từ nhà vô địch Hà Nội FC. Chưa dừng lại ở đó, tân binh V.League còn được cho là đang tính chơi lớn để đưa tiền vệ Nguyễn Quang Hải trở lại Việt Nam sau chưa đầy một năm chuyển đến chơi bóng tại Pháp. Hiện chưa rõ thực hư về thông tin này, tuy nhiên, nếu Quang Hải thực sự cập bến Công an Hà Nội, đây chắc chắn sẽ tạo thành một “vụ nổ” lớn của bóng đá Việt Nam.

Ngôi sao của ĐT Việt Nam chỉ vừa mới gia nhập Pau FC hồi mùa Hè năm nay. Tuy nhiên, việc chưa thể cạnh tranh được vị trí chính thức trong đội hình cũng có thể dẫn đến khả năng khiến anh muốn ra đi để tìm kiếm nhiều cơ hội ra sân chơi bóng hơn.

Dẫu vậy, với mục tiêu học hỏi và trau dồi thêm những kỹ năng để dần hoàn thiện bản thân khi chơi bóng tại nước ngoài, Quang Hải sẽ không dễ dàng từ bỏ môi trường rèn luyện khắc nghiệt tại châu Âu để hồi hương.

Công an Hà Nội đặt tham vọng lớn ở mùa giải tới.

Ở thời điểm hiện tại, ngôi sao sinh năm 1997 và những người đồng đội tại Ligue 2 đang bước vào kỳ nghỉ để nhường chỗ cho vòng chung kết World Cup 2022. Tận dụng thời gian này, Quang Hải đã đến Thụy Sĩ để tập thể lực, trước khi trở về Việt Nam để hội quân cùng ĐTQG vào ngày 15/12 tới đây.

Trước đó, nhiều tin đồn cho rằng cựu sao Hà Nội FC sẽ phải vắng mặt tại AFF Cup 2022, tuy nhiên, phía Pau FC sau cùng đã quyết định nhả người bất chấp việc giải đấu này không thuộc hệ thống FIFA Days.

Về phía Công an Hà Nội, bên cạnh Quang Hải, tân binh V.League cũng hướng đến nhiều sự bổ sung chất lượng để gia cố đội hình và đảo bảo những mục tiêu quan trọng khi chân ướt chân ráo lên chơi tại giải đấu số một Việt Nam.

 

Leave a Reply