Pep Guardiola… giãy nảy khi nhắc đến cú ăn ba của Man City

Pep Guardiola gạt phắt về cơ hội giành cú ăn ba của Man City, lệnh học trò ‘bỏ ngoài tai’ sau khi đội lấy vé tứ kết FA Cup.

Hai bàn thắng của Phil Foden cùng pha lập công của Kevin de Bruyne giúp Man City thắng Bristol City 3-0 để lấy 1 suất vé tứ kết FA Cup.

 Pep Guardiola gạt phắt cơ hội giành cú ăn ba của Man City vì nhiều lần cho thấy nói trước bước mãi không tới.

Pep Guardiola gạt phắt cơ hội giành cú ăn ba của Man City vì nhiều lần cho thấy nói trước bước mãi không tớiKết quả có nghĩa đoàn quân của Pep Guardiola hiện vẫn đang ở vị trí tốt cho 3 mặt trận: FA Cup, Premier League và Champions League.

Tuy nhiên, vị thuyền trưởng đã gạt phắt đi khi được đề cập về cú ăn ba của Man xanh, điều ông từng làm được khi dẫn dắt Barca:

“Không, quên nó đi. Khi bạn bắt đầu nói về điều đó, là bạn đã tự thua và bỏ cuộc rồi. Man City chưa sẵn sàng, thậm chí chưa từng một giây nghĩ về điều đó. Chúng tôi chỉ tập trung vào trận đấu tiếp theo, gặp Newcastle”.

Thuyền trưởng Man City nói thêm: “Có một điều mà tôi đã nói rất nhiều lần và tôi rất khó chịu khi cứ phải nhắc đi nhắc lại sau những gì đã xảy ra trong những năm qua.

 Man City hiện vẫn góp mặt trong 3 cuộc thi FA Cup, Premier League và Cúp C1.

Ba tháng trước khi khép lại mùa giải, chúng tôi vẫn còn góp mặt trong ba giải đấu. Và đó là công lao lớn nhất, phần thưởng lớn nhất. Tôi biết Man City không thể đánh rơi điểm số ở Premier League vì có Arsenal xếp trên và MU đang ở ngay phía sau.

Tại Champions League, chúng ta sẽ thấy điều gì xảy ra sau 2 tuần nữa. Điều quan trọng là chúng tôi ở đó nhưng tất nhiên, Man City sẽ chiến đấu để đi được càng xa càng tốt”.

Man City hiện kém đội đầu bảng Premier League 2 điểm, nhưng đã chơi nhiều hơn 1 trận và hòa 1-1 Leipzig ở lượt đi vòng 16 đội Champions League trên sân khách.

Leave a Reply