Pep Guardiola giận dỗi Julia Roberts vì đến thăm Man United

Huấn luyện viên Man City, Pep Guardiola giận nữ minh tinh Julia Roberts vì cô đến thăm kình địch cùng thành phố Man United.

Trong cuộc họp báo sau chiến thắng 7-0 của Man City trước RB Leipzig, huấn luyện viên Pep Guardiola nhận được câu hỏi về việc vô địch Champions League. Nhưng thay vì trả lời một cách nghiêm túc, nhà cầm quân người Tây Ban Nha khéo léo nói sang chuyện khác.

Ông chia sẻ dù có giành được danh hiệu Champions League, mọi thứ cũng chẳng là gì khi ngôi sao Hollywood Julia Roberts không đến xem Man City thi đấu.

Vào năm 2016, nữ minh tinh này đã đến xem một trận đấu của Man United – kình địch cùng thành phố của Man City. Dù sự kiện đã trôi qua được 7 năm, nhưng Pep Guardiola vẫn còn nhớ.

“Tôi có 3 thần tượng trong đời. Đó là Michael Jordan, Tiger Woods và Julia Roberts.

Julia Roberts đã từng đến Manchester nhiều năm trước, nhưng không phải vào những năm 90, thời kỳ mà Sir Alex Ferguson liên tiếp gặt hái danh hiệu. Cô ấy đến vào thời điểm mà Man City chơi tốt hơn United, trong suốt 4 hay 5 năm”.

“Vậy mà cô ấy lại đến thăm Man United mà không đến gặp chúng tôi. Đó là lý do tại sao ngay cả khi tôi vô địch Champions League thì cũng không bù đắp được nỗi thất vọng khi Julia Roberts đến Manchester United”, Pep Guardiola cười nói.

Roberts là ngôi sao từng xuất hiện trong các bộ phim như Notting Hill, Ocean’s Eleven và nhiều phim nổi tiếng khác. Cô từng đến dự khán trận đấu của Man United vào năm 2016, khi Quỷ đỏ hòa 1-1 trước West Ham tại Old Trafford.

Roberts đến cùng chồng Daniel Moder và ba đứa con. Có vẻ chồng và con của Roberts đều là fan của đội bóng này.

Ngay sau khi biết việc Pep Guardiola thần tượng Roberts, Man United đã lập tức đăng một bài viết châm chọc đối thủ cùng thành phố.

Câu lạc bộ viết trên tài khoản Twitter: “Xem lại mấy tấm hình Julia Roberts đến thăm Old Trafford này”, kèm biểu tượng cảm xúc cười nhếch mép.

Leave a Reply