Pep: “Đó là sự khác biệt rõ ràng giữa Arsenal và Man City”

Chiến lược gia người Tây Ban Nha cho rằng, Pháo thủ đang là ứng cử viên hàng đầu cho chức vô địch.

 

Arsenal mùa giải năm nay đang mang đến một hình ảnh hoàn toàn khác. Không chỉ giành những chiến thắng giòn giã, ngay cả lúc rơi vào thời khắc khó khăn, đoàn quân Mikel Arteta vẫn thể hiện màn trình diễn đầy bản lĩnh với những cuộc lội ngược dòng trước Bournemouth, Aston Villa và Manchester United là ví dụ cụ thể nhất.

Theo Pep Guardiola, khao khát chiến thắng chính là khác biệt mấu chốt giữa Arsenal và Manchester City ở thời điểm hiện tại.

 Arsenal và Man City đang cạnh tranh ngôi vương.

“Arsenal đã trải qua nhiều năm không vô địch Premier League và điều đó giúp họ có thêm động lực để giành chiến thắng khi trận đấu bước sang những phút 93, 96, 98. Đó là sự khác biệt rõ ràng giữa họ và chúng tôi bởi vì chúng tôi đã vô địch liên tiếp 2 lần.

“Arsenal vẫn là ứng cử viên hàng đầu cho chức vô địch bởi họ đang dẫn đầu cuộc đua. Thông thường ở đất nước này, khi bạn giành được danh hiệu và bạn không khởi đầu mùa giải tốt hoặc một đội khác chơi tốt hơn, bạn sẽ đánh mất sự ổn định nhưng chúng tôi vẫn ở đó.

Đó là điều đáng khen ngợi nhất mà chúng tôi có. Tôi không biết điều gì sẽ xảy ra vào cuối mùa giải, nhưng Arsenal vẫn biết chúng tôi muốn cạnh tranh danh hiệu và sẽ chiến đấu để đạt được. Điều này thật tuyệt.”

Leave a Reply