Mức phí khủng thương vụ Man Utd – Kolo Muani

Đội chủ sân Old Trafford phải bỏ ra một khoản tiền khổng lồ nếu muốn có được sự phục vụ của ngôi sao người Pháp.

 

Trao đổi với Caughtoffside, ký giả Jonathan Johnson đã mang đến những tiết lộ đáng chú ý xoay quanh Randal Kolo Muani, mục tiêu tiềm năng của Manchester United trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè. Johnson chia sẻ:

“Randal Kolo Muani đã được liên kết chặt chẽ với Manchester United, cậu ấy là một cầu thủ rất thú vị. Đối với một số người, có thể họ cảm giác như Muani đã có một chút thành công chỉ sau một đêm, nhưng chúng tôi đã thấy phẩm chất của Muani trong quãng thời gian cậu ấy chơi bóng ở Ligue 1 với Nantes.”

 Muani đang bùng nổ ở Bundesliga.

“Việc chuyển đến Eintracht Frankfurt và tiếp xúc với bóng đá châu Âu giúp nâng cao danh tiếng của Muani, và đã có những lời bàn tán rằng Bayern Munich cũng đang để mắt đến cậu ấy.”

“Frankfurt là một trong những câu lạc bộ như thế, giống như Borussia Monchengladbach, là bàn đạp rất tốt cho các cầu thủ người Pháp muốn chuyển ra nước ngoài.”

“Có thể Man United và Bayern sẽ chiêu mộ cậu ấy vào mùa Hè này, nhưng thương vụ đó sẽ đòi hỏi một khoản phí lớn. Rõ ràng, nó sẽ khiến Nantes phát ốm khi nghe về mức phí chuyển nhượng trong khu vực 120 triệu euro, trong khi cậu ấy đã ra đi theo dạng chuyển nhượng tự do. Tôi nghĩ, chúng ta cũng sẽ thấy những cầu thủ khác tiếp bước Kolo Muani trong tương lai.” 

Leave a Reply