Mane nêu điểm khác biệt cơ bản giữa Nagelsmann và Klopp

Sadio Mane đã chuyển từ Liverpool sang Bayern Munich hè năm ngoái, kết thúc thời gian dưới thời Jurgen Klopp và hiện đang làm việc với Julian Nagelsmann.

 

Ngôi sao người Senegal đã kết thúc thời gian ở Liverpool và quyết định chuyển sang Bayern Munich. Mane đã thể hiện xuất sắc dưới sự huấn luyện của Klopp sau khi anh chuyển đến từ Southampton vào năm 2016, đóng vai trò quan trọng trong những năm vô cùng thành công của Liverpool.

Mane hiện đang làm việc với Nagelsmann ở Bavaria. Vị huấn luyện viên này từ lâu đã được ca ngợi là một trong những chiến lược gia trẻ xuất sắc nhất châu Âu và được trao quyền dẫn dắt Bayern khi mới 33 tuổi.

 Mane thích các HLV Đức.

Mane nói với DAZN: “Klopp là Klopp. Ông ấy là sự pha trộn giữa thế hệ cũ và mới. Ông ấy có rất nhiều kinh nghiệm và cuộc sống của ông ấy chỉ xoay quanh bóng đá, nhưng ông ấy cũng rất khắt khe. Đôi khi, rất, rất, rất, rất khắt khe. Ông ấy rất dễ xúc động và đôi khi hét lên. Gần như sẵn sàng chiến đấu.”

(Nagelsmann) bình tĩnh hơn. Về bóng đá, tôi không thấy bất kỳ sự khác biệt lớn nào. Họ thích những mẫu cầu thủ pressing tầm cao, vì đội của họ dâng cao. Điều đó dễ dàng hơn với tôi vì tôi gần như chỉ làm việc với huấn luyện viên người Đức trong sự nghiệp của mình.”

Leave a Reply