Man City tưởng thưởng cho trọng pháo

Manchester City sớm thực hiện động thái đáng chú ý trên bàn đàm phán để ổn định nhân sự cho kế hoạch tương lai.

 

Erling Haaland là tiền đạo số 1 của Manchester City với 33 bàn trên mọi đấu trường. Dù vậy, Julian Alvarez vẫn gây được ấn tượng và thể hiện dấu ấn mỗi lần được trao cơ hội.

Alvarez là mẫu tiền đạo hoạt động năng nổ, thích di chuyển rộng và sẵn sàng pressing lúc cần thiết. Anh đồng thời có thể đá cánh lẫn trung tâm, điều thuyết phục HLV Pep Guardiola.

Ngay mùa đầu tiên khoác áo Man City, ngôi sao Argentina sở hữu 10 bàn và 3 kiến tạo sau 31 lần ra sân. Màn trình diễn xuất sắc của cầu thủ sinh năm 2000 giúp anh sớm nhận phần thưởng.

 Man City muốn gia hạn với Alvarez.

Theo đó, ký giả Cesar Luis Merlo tiết lộ Man City đã đề xuất gia hạn hợp đồng với Alvarez dù chân sút này vừa cập bến Etihad vào hè 2022. Cuộc đàm phán sẽ diễn ra vào tuần tới và đôi bên có thể chốt thỏa thuận mới. Được biết, nhà ĐKVĐ Premier League sẽ tăng lương hậu hĩnh cho Alvarez và thống nhất giao kèo mới đến hè 2028 thay vì đáo hạn vào hè 2027 như trước đó.

Động thái của Man City cho thấy họ xem Alvarez là ngôi sao quan trọng tại CLB. Với Haaland cùng Alvarez, Man City không cần lo lắng cho vị trí trung phong.

Leave a Reply