M.U liên hệ đại diện Harry Kane, được khuyến khích hành động

Theo báo Anh, Manchester United đã liên lạc với đại diện của Harry Kane và được khuyến khích về một động thái vào mùa hè.

 

Kane từ lâu đã được liên kết với việc chuyển đến Old Trafford và mùa hè này có vẻ là cơ hội hoàn hảo khi Man United muốn mua một tiền đạo và hợp đồng của ngôi sao Tottenham sẽ hết hạn vào năm tới.

Bất chấp sự quan tâm từ Bayern Munich, Kane nhiều khả năng vẫn muốn ở lại Premier League khi anh tìm cách phá kỷ lục ghi bàn mọi thời đại của Alan Shearer.

Spurs có thể sẽ phải giảm mức giá yêu cầu 100 triệu bảng, theo The Sun, nếu họ không đủ điều kiện tham dự Champions League mùa tới. Tottenham đã thua Wolves và có thể rơi khỏi top 4 vì 2 đội đứng sau đều kém ít điểm và đá ít trận hơn.

 Kane khả năng cao sẽ rời Spurs.

Spurs khao khát Kane ký hợp đồng mới nhưng họ có thể buộc phải lắng nghe những lời đề nghị nếu anh thông báo ý định ra đi vào cuối mùa giải.

Manchester City đã cố gắng ký hợp đồng với Kane vào mùa hè năm 2021 nhưng Tottenham từ chối bán đội trưởng tuyển Anh, người đã trở thành cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất mọi thời đại của câu lạc bộ.

Leave a Reply