Louis Saha thúc giục Ten Hag loại bỏ 1 ngôi sao

Cựu tiền đạo Quỷ đỏ, Louis Saha tin rằng Erik ten Hag nên loại bỏ Wout Weghorst sau thất bại đáng xấu hổ 0-7 trước Liverpool.

Man United đã phải chịu thất bại nặng nề trước Liverpool vào Chủ nhật. Trong đó, nhiều ngôi sao Man United có màn trình diễn dưới sức. Wout Weghorst được tin tưởng nhưng không tạo được ảnh hưởng trước khi bị thay ra trong hiệp 2.

 Weghorst bị chê bai nhiều sau trận đấu với Liverpool.

Tiền đạo người Hà Lan đã chỉ ghi được 1 bàn sau 14 lần ra sân. Saha có lý do để thất vọng với Weghorst và tin rằng chân sút này chưa làm đủ tốt để được đá chính tại Man United.

“Thành thật mà nói, tôi thất vọng với Weghorst vì tôi đã chơi ở vị trí đó trong nhiều năm. Cậu ấy là một cầu thủ giỏi với nhiều kinh nghiệm ở cả cấp độ ĐTQG lẫn CLB, nhưng màn trình diễn của cậu ấy không đủ tốt. Weghorst không xứng đáng được đá chính trong mọi trận đấu”, Saha nói.

“Vâng, họ đã giành được League Cup và đang có những chiến thắng, nhưng trong một số thời điểm quan trọng, bạn cần phải giữ bóng và Weghorst đã không làm điều đó, cậu ấy cũng không thể không chiến giỏi.

Weghorst làm việc chăm chỉ nhưng chừng đó là không đủ. Cậu ấy đã được trao rất nhiều cơ hội để chứng tỏ bản thân và đã không nắm lấy cơ hội của mình. Tôi không nghĩ cậu ấy hiệu quả khi pressing tầm cao.”

Leave a Reply