Kyle Walker say xỉn, hôn cô gái lạ trong quán bar

The Sun tiết lộ những hình ảnh Kyle Walker xuất hiện tại quán bar cùng bạn bè trong 90 phút. Anh chàng uống say, cởi đồ, sờ soạng và ôm hôn những phụ nữ không phải vợ mình.

 

Ngôi sao của Man City bước vào quán bar lúc 17h30 ngày 5/3 cùng nhóm bạn cả nam và nữ. Trong 90 phút tại đây, chàng hậu vệ nhảy nhót thác loạn và không ngừng có hành động đụng chạm phụ nữ. Đáng chú ý, góc nghiêng gương mặt cũng đủ để nhận diện đó không phải vợ của hậu vệ Man City.

Qua đoạn video trích xuất từ camera giám sát, Walker được trông thấy ôm một phụ nữ từ phía sau, chạm vào những nơi nhạy cảm của cô gái. Sau đó, anh tiếp tục ngả người ôm hôn công khai một phụ nữ khác và có thêm nhiều hành động “phản cảm”.

Kyle Walker (phải) vừa được phát hiện ăn chơi thác loạn tại quán bar. Ảnh: Reuters.

Dù Walker sau đó giải thích rằng hành động của mình chỉ là đùa vui, nhưng anh vẫn có nguy cơ bị cảnh sát thẩm vấn vì hành vi khiếm nhã và đối mặt với án phạt tối đa là hai năm tù giam.

Đến 19h, nhóm bạn cùng Walker rời khỏi quán bar nhưng bất ngờ bị nhân viên gọi lại do chưa thanh toán hóa đơn 250.000 bảng. Hậu vệ sinh năm 1990 không đứng vững và say đến độ không thể tìm thấy ví tiền. Người bạn đi cùng sau đó phải đỡ lấy cựu sao Tottenham và tìm ví trong người anh để thanh toán hóa đơn cho cuộc vui.

Ngay ngày trước khi thác loạn với bạn bè, cầu thủ 33 tuổi thi đấu trọn vẹn 90 phút trong trận thắng 2-0 của Man City trước Newcastle. Sau trận đấu, HLV Guardiola cho các cầu thủ nghỉ ngơi hai ngày.

Trước khi thi đấu, Walker và bà xã Annie Kilner còn được bắt gặp trao nhau nụ hôn thắm thiết khi đi dạo trên đường phố. Kyle Walker và vợ là thanh mai trúc mã, cặp đôi có với nhau ba nhóc tì đáng yêu. Tuy nhiên, hậu vệ Man City vẫn không bỏ tính trăng hoa và không ít lần đẩy mối quan hệ của hai người vào bế tắc.

Sau loạt bê bối, Kyle Walker vẫn được vợ tha thứ. Anh cầu hôn cô với chiếc nhẫn 250.000 bảng năm 2020. Năm ngoái, hai người bí mật kết hôn.

Leave a Reply