Klopp thề độc khi Liverpool run rẩy tái đấu Real Madrid

Liverpool đến làm khách Real Madrid trong tình thế vô cùng bất lợi nhưng Jurgen Klopp cam kết chắc chắn một điều ở Bernabeu, lượt đi vòng 16 đội Champions League.

 

Quỷ đỏ vùng Merseyside gặp ác mộng ở pháo đài Anfield vào 3 tuần trước, với trận thua 2-5 khiến họ không còn nhiều cơ hội đi tiếp ở đấu trường danh giá nhất châu Âu – Champions League.

 Klopp tuyên bố dù Liverpool có chút cơ hội nhỏ nhoi thì cũng không bỏ cuộc.

Klopp biết rất rõ những gì đợi ông và học trò ở Bernabeu đêm nay, 3h ngày 16/3 nhưng cam kết chắc chắn một điều: Liverpool sẽ không bỏ cuộc, cho dù chỉ có 1% cơ hội vẫn sẽ chiến đấu đến cùng.

“Ba tuần trước tôi đã nói Real Madrid sẽ lấy vé tứ kết Champions League. Nhưng giờ đây, Liverpool có cuộc tái đấu với họ và dù chỉ có 1% cơ hội, chúng tôi cũng sẽ không từ bỏ”.

Vị thuyền trưởng người Đức chia sẻ thêm: “Đó là Real Madrid và họ dẫn trước 3 bàn. Nhưng chúng tôi không có gì để mất và dù là chút niềm tin nhỏ nhoi, chúng tôi cũng sẽ thử”.

Liverpool có phong độ thăng trầm trong mùa giải này. Nói ngay như 2 trận gần nhất, họ vừa hủy diệt MU 7-0 ở vòng 26 Ngoại hạng Anh, thì ở lượt đấu cuối tuần qua đã để thua đội trong nhóm xuống hạng là Bournemouth 0-1.

 Liverpool khó có thể lật ngược tình thế ở Bernabeu sau khi để thua 2-5 trong trận lượt đi.

Klopp cho biết: “Nếu chúng tôi có thể gây bất ngờ theo cách tiêu cực thì cũng có thể gây bất ngờ theo cách tích cực. Hôm nay đội thăng trầm nhưng ngày mai sẽ lại thăng hoa.

Liverpool đến Bernabeu để giành chiến thắng nhưng để làm được điều đó, chúng tôi phải chơi cực tốt, với một phong độ đỉnh cao.

Dù trận chiến với Real Madrid có khó khăn đến đâu thì Liverpool cũng cố gắng hết sức và xem kết quả sẽ như thế nào. Tất nhiên, không thể nói cách biệt 3 bàn là không hề gì. Nó thực sự là vấn đề”.

Trong quá khứ Liverpool từng để thua Barca 0-3 ở Nou Camp nhưng sau đó đã ngược dòng thắng lại 4-0 ở bán kết lượt về vào 2019, năm mà sau đó thầy trò Klopp lên ngôi.

Leave a Reply