Klopp nêu nhiệm vụ cấp thiết của Liverpool

Huấn luyện viên Jurgen Klopp cho biết Liverpool phải bắt đầu thực hiện kế hoạch chiêu mộ cầu thủ cho kỳ chuyển nhượng mùa hè.

 

Liverpool đã thua 2-5 trước Real Madrid trong trận lượt đi vòng 16 đội Champions League và họ đang đứng thứ tám trên BXH, kém vị trí thứ tư 7 điểm.

Klopp nói với các phóng viên về kế hoạch chuyển nhượng: “Tôi xin lỗi vì tôi không thể đảm bảo suất dự Champions League vào lúc này nhưng chúng tôi chiến đấu vì nó và mọi thứ vẫn chưa kết thúc. Nhưng chúng tôi phải bắt đầu công việc sớm hơn, trước khi biết mình sẽ kết thúc ở vị trí nào. Những điều này là rõ ràng.”

 Klopp biết đội của ông cần sớm chuẩn bị cho việc chuyển nhượng.

“Tôi nghĩ rằng chúng tôi đã chơi 5 năm liên tiếp ở Champions League, mang về số tiền khổng lồ, và đã vào đến trận chung kết 3 lần trong khoảng thời gian đó, đó cũng là số tiền khổng lồ, xét từ quan điểm tiền bạc.”

“Chúng tôi đã xây dựng một khán đài, chúng tôi đã xây dựng một sân tập và câu lạc bộ đang ở một nơi thực sự tốt, nhưng xung quanh chúng tôi rõ ràng là một số câu lạc bộ đang tăng tốc một chút và bạn không thể bỏ qua điều đó.”

Leave a Reply