HLV Potter bị dọa giết vì Chelsea bết bát

Nhà cầm quân 47 tuổi cùng vợ con nhận những lời dọa giết từ fan Chelsea quá khích do thành tích bết bát của đội bóng.

 

Chelsea chỉ thắng 2 trong 14 trận gần nhất trên mọi đấu trường và bị la ó sau thất bại 0-1 trước Southampton ngay tại Stamford Bridge cuối tuần trước.

HLV Potter đang chịu rất nhiều sức ép trên ‘ghế nóng’ Chelsea do đội chơi quá bết bát.

Phong độ đáng thất vọng của đội bóng có chi tiêu kỷ lục ở cả 2 kỳ chuyển nhượng gần nhất khiến một số CĐV Chelsea kêu gọi sa thải HLV Graham Potter.

ESPN cho hay, lãnh đạo Chelsea dù vẫn ủng hộ Potter, người đến CLB vào tháng 9 năm ngoái nhưng cũng lưu tâm đến phản ứng từ các cầu thủ thứ 12 khi đội hiện chật vật ở vị trí thứ 10 Ngoại hạng Anh.

Trước chuyến làm khách đến Tottenham cho trận derby London vào 20h30 tối mai, 26/2, HLV Potter đã chia sẻ về áp lực phải chịu đựng trên ‘ghế nóng’ ở Stamford Bridge.

Chelsea chỉ thắng 2 trong 14 trận gần nhất.

Tôi đã nhận được một số email dọa giết tôi và con tôi. Điều đó rõ ràng là không dễ chịu gì. Vì vậy nếu bạn hỏi tôi về áp lực kể từ khi đến Chelsea, thì tôi bị áp lực. Nhưng đó là vì chính các bạn (truyền thông), những người cần bán thông tin. Vậy cuối cùng các bạn mong đợi điều gì?

Và nếu chúng tôi không đạt được kết quả tốt, rõ ràng điều đó xảy ra và đó là bóng đá. Tôi sẵn sàng đối mặt thách thức nhưng phải cư xử sao mới được đây?”.

Graham Potter nói thêm về cách đối phó với những chỉ trích: “Đó là một thách thức. Nếu bạn đi làm và bị ai đó chửi mắng, điều đó không dễ chịu chút nào, nhất là khi bạn bị xem là HLV kém nhất trong lịch sử CLB”.

Leave a Reply