HLV Phạm Minh Đức: “Tôi vẫn chưa chính thức về cầm quân ở Lâm Đồng”

Mới đây đã rộ lên thông tin HLV Phạm Minh Đức của Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Hà Nội T&T về cầm quân ở đội Hạng Nhì Lâm Đồng. Tuy nhiên, trò chuyện cùng chúng tôi, HLV Phạm Minh Đức cho biết rằng mọi việc vẫn chưa chính thức.

Trưa nay, HLV Phạm Minh Đức đã cho biết: “Thật sự bên phía Lâm Đồng đã có công văn gửi đến Công ty cổ phần thể thao Hà Nội T&T và Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Hà Nội T&T để nhờ hỗ trợ. Theo đó, họ chỉ đích danh tôi sẽ về nắm vai trò HLV trưởng cùng một số cầu thủ trẻ của Hà Nội FC để bổ sung lực lượng cho đội bóng, nhằm có thể tham dự giải Hạng Nhì QG 2023 sắp tới. Lãnh đạo trung tâm cũng hỏi ý kiến tôi về vấn đề này và tôi đã nói rõ, tôi là người của Hà Nội T&T và nếu lãnh đạo phân tôi đi đâu thì tôi đi đó thôi”.

Hai ngày gần đây đã rộ lên thông tin rằng HLV Phạm Minh Đức đã chính thức về nắm CLB Lâm Đồng để thi đấu ở giải Hạng Nhì. Điều này đã khiến những người yêu mến đội bóng cao nguyên cảm thấy vui, vì đã rất lâu rồi Lâm Đồng gần như biến mất trên bản đồ bóng đá Việt Nam. Nay bóng đá Lâm Đồng đang rất muốn quay lại sân chơi chuyên nghiệp, bắt đầu từ mục tiêu thăng Hạng Nhất vào cuối mùa giải 2023. Cần nói thêm, Lâm Đồng đã từng có ý định mua suất hạng Nhất của CLB Sài Gòn, nhưng thương vụ này đã bất thành vào giờ chót, nên họ đành tiếp tục giữ tên Lâm Đồng để thi đấu ở giải Hạng Nhì.

 

Quay trở lại với việc HLV Phạm Minh Đức về Lâm Đồng, nhà cầm quân này đã chia sẻ: “Đến thời điểm này tôi vẫn đang là người của Hà Nội T&T và hiện đang cầm đội U17 Hà Nội chuẩn bị thi đấu ở vòng tứ kết giải U17 VĐQG 2023 với SLNA. Còn việc Lâm Đồng có công văn mượn người, có lẽ phải chờ ý kiến của lãnh đạo Hà Nội T&T rồi mới biết được, nên giờ này tôi vẫn chưa thể nói gì về vấn đề này”.

Leave a Reply