HLV Park Hang Seo gửi thông điệp đến Văn Toàn và 2 cầu thủ HAGL

HLV Park Hang Seo đã gửi thông điệp tới cậu học trò cũ Văn Toàn và 2 cầu thủ Cảnh Anh, Minh Hiếu đang chơi bóng ở Hàn Quốc.

 

HLV Park Hang Seo chia tay bóng đá Việt Nam sau hơn 5 năm gắn bó. Hiện tại, chiến lược gia người Hàn Quốc đã trở về nước, nhưng ông vẫn rất quan tâm tới các cầu thủ Việt Nam, đặc biệt là những người đang chơi bóng ở Hàn Quốc.

Ở mùa giải năm nay, Văn Toàn – cậu học trò cũ của HLV Park Hang Seo ở ĐT Việt Nam chơi bóng tại K-League 2. Tiền đạo này được ra sân đá 80 phút trong trận thua 2-3 của CLB Seoul E-Land trước Cheongju FC.

Văn Toàn được đá 80 phút ở trận ra quân K-League 2.

Ngoài Văn Toàn thì HAGL cũng có 2 cầu thủ chơi bóng ở K-League 2 theo dạng cho mượn là Cảnh Anh và Minh Hiếu. Do đó, HLV Park Hang Seo đã đến gặp và động viên những cầu thủ này.

 

Trên trang facebook cá nhân chính thức của mình, HLV Park Hang Seo đăng ảnh gặp gỡ Văn Toàn cùng với Cảnh Anh và Minh Hiếu kèm lời nhắn nhủ: “Mùa giải K-League 2 đã bắt đầu. Tôi đã dành chút thời gian để gặp mặt các cầu thủ như Cảnh Anh, Minh Hiếu và Văn Toàn. Vạn sự khởi đầu nan. Hãy ngẩng cao đầu nhé các chàng trai”.

 

 

Lời nhắn nhủ của HLV Park Hang Seo nhận được nhiều lượt thích và bình luận. Trong số này có ông Nguyễn Tấn Anh – Giám đốc điều hành của HAGL đã gửi lời cảm ơn tới chiến lược gia người Hàn rằng: “Cảm ơn thầy đã luôn quan tâm, động viên các cầu thủ Việt Nam đang thi đấu tại Hàn Quốc”./.

Leave a Reply