Đại diện xác nhận Haaland trên đường rời Man City, tới bến đỗ trong mơ

Người đại diện của Erling Haaland thừa nhận Real Madrid là “xứ sở mộng mơ” của mọi cầu thủ.

 

Siêu cò Rafaela Pimenta khẳng định gã khổng lồ Tây Ban Nha vẫn có một “ma lực” khiến các cầu thủ khó cưỡng lại dù Premier League giàu có đến đâu.

Manchester City đánh bại Real Madrid để chiêu mộ Erling Haaland với giá 51 triệu bảng vào mùa hè năm ngoái. Tuy nhiên, cảm giác tham vọng dài hạn của tiền đạo ghi 33 bàn mùa này là được chơi cho nhà vô địch châu Âu 14 lần.

 Haaland trên đường rời Man City.

Pimenta cho biết: “Có Premier League và có Real Madrid. Và Real Madrid có một cái gì đó rất riêng khiến họ trở thành vùng đất mơ ước của mọi cầu thủ. Real Madrid tiếp tục điều kỳ diệu này. Họ có Champions League là thước đo giá trị.

Chúng tôi cố gắng lập một kế hoạch. Chúng tôi cần phải có một mục tiêu. Có thể chúng tôi sẽ không đạt được nó nhưng nếu không biết mình đang đi đâu chắc chắn chúng tôi sẽ không đạt được điều mong muốn.

Khi chúng tôi có một cầu thủ, chúng tôi lập kế hoạch. Ngay cả khi cầu thủ đó 15 tuổi. Chúng tôi đang lên kế hoạch cho sự nghiệp của Haaland.”

Bố của tiền đạo này, Alfe-Inge, cũng từng tuyên bố rằng con trai ông sẽ chỉ ở lại sân Etihad “nhiều nhất là 3 hoặc 4 năm”.

Leave a Reply