CHÍNH THỨC: Man Utd đưa ra thông báo quan trọng về nhân sự

Manchester United đã đưa ra lời xác nhận quan trọng liên quan đến đội ngũ nhân sự.

 

Manchester United đã chính thức thông báo HLV thuộc đội một CLB là Eric Ramsay sẽ làm trợ lý HLV ở tuyển xứ Wales. Ramsay, người hiện 31 tuổi, sẽ đảm nhận 2 công việc tại Man Utd và xứ Wales cùng lúc.

Anh sẽ lần đầu tiên hội quân cùng đội tuyển quốc gia xứ Wales vào tháng 3 để tham dự vòng loại Euro 2024 gặp Croatia và Latvia. Ramsay cho biết bản rất phấn khích trước thử thách mới.

“Lớn lên ở Llanfyllin, tôi vô cùng hào hứng khi thuộc thành phần đội tuyển xứ Wales. Có rất nhiều sự hào hứng xung quanh đội tuyển quốc gia và thành công gần đây của đội, đây là thời điểm tuyệt vời để tham gia.”

 Ramsey giữ 2 nhiệm vụ tại Man Utd và tuyển xứ Wales.

Hồi tháng 1, Blackpool từng cố gắng chiêu mộ Ramsay nhưng Erik ten Hag đã ra sức giữ chân thành viên quan trọng tại Man Utd.

Ramsay được coi là có triển vọng xán lạn ở Old Trafford. Anh ban đầu được bổ nhiệm làm HLV dàn xếp những bài tập luyện trong các tình huống cố định sau khi chuyển đến Man Utd từ Chelsea vào tháng 7 năm 2022. Vị thế của anh đã tăng lên dưới thời Ten Hag khi làm việc cùng với Mitchell van der Gaag, Steve McClaren và Benni McCarthy.

Leave a Reply