Chelsea và MU ‘đánh nhau’ vì thủ môn ĐT Thụy Sỹ

Theo báo chí Đức, Chelsea và MU đang quan tâm đến việc ký hợp đồng với thủ thành của CLB Dortmund và ĐT Thụy Sỹ, Gregor Kobel.

Thủ môn Gregor Kobel của Borussia Dortmund đang thu hút sự quan tâm của một số câu lạc bộ ở giải Ngoại hạng Anh. Như Sport1 đưa tin, đại diện từ Chelsea đã tổ chức một cuộc họp ban đầu với đại diện của Kobel và Dortmund.

Chelsa được cho rất quan tâm đến thủ thành 25 tuổi khi họ tìm cách tăng cường các lựa chọn chất lượng nơi cầu môn ở mùa giải tới. Edouard Mendy gần đây đã mất vị trí vào tay Kepa Arrizabalaga tại Stamford Bridge.

Nhưng bất chấp những màn trình diễn đáng khích lệ của thủ thành người Tây Ban Nha, Chelsea vẫn cần một thủ thành mới nơi khung gỗ. Kobel được coi là một trong những thủ môn xuất sắc nhất Bundesliga và ở tuổi 25, anh vẫn còn nhiều cơ hội để phát triển.

Và chẳng riêng Chelsea, Man United cũng quan tâm đến việc ký hợp đồng với tuyển thủ Thụy Sĩ. Phía Quỷ đỏ tính thay De Gea bằng Kobel. Tuy thế, 2 CLB của Ngoại hạng Anh hẳn sẽ phải thất vọng khi Kobel đã nhiều lần nói rằng mình hạnh phúc ở Borussia Dortmund và muốn giành được những danh hiệu với câu lạc bộ.

Gần đây cũng có thông tin cho rằng Bayern Munich đang coi anh là sự thay thế lâu dài cho Manuel Neuer. Nhưng cầu thủ 25 tuổi nói rõ rằng anh không quan tâm đến việc chuyển đến đội ĐKVĐ Bundesliga. Giá chuyển nhượng Kobel vào thời điểm này vào khoảng 40-50 triệu euro.

Leave a Reply