Chelsea thẳng tay loại bỏ hai ngôi sao trên hàng côngChelsea thẳng tay loại bỏ hai ngôi sao trên hàng công

Nhà báo Simon Phillips cho rằng hai cầu thủ Pierre Emerick-Aubameyang và Hakim Ziyech sẽ rời Chelsea trong thời gian tới.

 

Tiền đạo Pierre Emerick Aubameyang và cầu thủ chạy cánh Hakim Ziyech không có nhiều cơ hội ra sân dưới thời Graham Potter và có thể bị đẩy đi để giải phóng quỹ lương cho Chelsea.

 Chelsea sẵn sàng để Aubameyang và Ziyech rời đi.

Với việc Aubameyang bị loại khỏi đội hình dự Champions League của Chelsea, tương lai của cầu thủ người Gabon tại sân Stamford Bridge có vẻ đã kết thúc. Aubameyang hiện đang hưởng mức lương 160 ngàn bảng/tuần.

Trong khi đó, Ziyech tưởng chừng đã chuyển sang PSG trong ngày cuối của kỳ chuyển nhượng mùa Đông, nhưng một số lỗi về giấy tờ khiến thương vụ này đổ bể. Được biết, Ziyech đầu quân cho Chelsea từ Ajax với giá 36,6 triệu bảng vào mùa hè năm 2020.

Nhà báo Simon Phillips tiết lộ rằng Ziyech sẵn sàng chuyển đến PSG vào mùa Hè nhưng phải chờ xem đội bóng thủ đô nước Pháp có thực sự cần Ziyech vào thời điểm đó hay không.

Phillips nói với GIVEMESPORT: Aubameyang chắc chắn sẽ ra đi, tôi khá chắc chắn về điều đó, cùng với Hakim Ziyech, người đã suýt gia nhập PSG vào kỳ chuyển nhượng tháng Giêng. Hai người đó sẽ rời đi, đó là khoản lương lớn được cắt giảm.”

Leave a Reply