Chelsea sắp sở hữu ‘viên ngọc quý’ mới 15 tuổi

Chelsea tiếp tục săn lùng những tài năng trẻ xuất sắc nhất thế giới để mang về CLB và cái tên sắp tới có thể là Kendry Paez của Independiente del Valle.

 

 

Theo thông tin từ chuyên gia chuyển nhượng Fabrizio Romano, Chelsea đã đạt được thỏa thuận miệng với Independiente del Valle để ký hợp đồng với viên ngọc quý người Ecuador là Kendry Paez. Tiền vệ sinh năm 2007 được đánh giá một trong những tài năng hứa hẹn nhất Nam Mỹ và Kendry sẽ đầu quân cho Chelsea khi anh tròn 18 tuổi.

 

 

 

Hiện tại, Paez mới 15 tuổi nhưng đã ghi 16 bàn sau 18 trận ở cấp độ trẻ cho Independiente vào năm 2022. Anh cũng được trao giải Cầu thủ xuất sắc nhất giải đấu Salzburg Next Gen năm ngoái. Chelsea được cho là đã nhanh tay và nghiêm túc với trường hợp của chàng trai đến từ Ecuador này bởi có hàng chục CLB ở Premier League cũng để ý tới anh, bao gồm Man City, Man United, Liverpool và Newcastle.

 

Đối với Chelsea, sự xuất hiện sắp tới của Paez cho thấy họ kiên trì với chính sách chuyển nhượng từ nhiều năm trước, vốn tập trung vào việc mang về những ngôi sao thế hệ mới, tạo ra 1 The Blues tươi mới và trẻ trung hơn trong tương lai. Paez hoàn toàn có thể trở thành người kế vị Frank Lampard – huyền thoại vĩ đại bậc nhất Chelsea. Khi đó, Mason Mount chắc chắn sẽ là cái tên bị thay thế và phải rời Stamford Bridge.

Tương lai của Mount đang bị đe dọa với sự xuất hiện của Paez.

11/16 cầu thủ được đưa về trong 2 kỳ chuyển nhượng vừa qua dưới thời chủ mới là ông chủ Boehly ở độ tuổi 23 trở xuống. Lẽ ra, mộ trong số này là Andrey Santos có thể chơi cho Chelsea ở nửa sau mùa giải 2022/23 nhưng không thành công do các vấn đề về giấy phép lao động.

Leave a Reply