Chelsea lại mất James và Sterling

Chelsea vừa phải đón nhận tin không vui khi bộ đôi Reece James và Raheem Sterling lại dính chấn thương không thể thi đấu.

HLV Graham Potter mới đây xác nhận Reece James sẽ không được lựa chọn để đối đầu với Leicester, khi Chelsea hành quân tới sân vận động King Power vào tối nay (11/3).

Phát biểu nhân lễ kỷ niệm 118 năm thành lập câu lạc bộ, Potter nói rằng hậu vệ cánh ngôi sao của ông bị ốm, do đó không thể ra sân. Ngoài ra, Chelsea sẽ thiếu vắng một loạt ngôi sao khác, trong đó có Raheem Sterling.

Potter nói: “Reece bị ốm nên hôm nay không tập luyện. Cậu ấy sẽ không tham gia trận đấu vào tối nay. Raheem có một chút vấn đề ở gân khoeo. Vì vậy, cậu ấy cũng khó có thể ra sân. Trong khi đó Aubameyang có một vấn đề nhỏ ở lưng”.

Hiện Chelsea cũng đang có những nghi ngờ về khả năng ra sân của Mason Mount, người đã vắng mặt vào giữa tuần ở trận đấu trước Dortmund.

Potter cũng cung cấp thông tin cập nhật về những cầu thủ vắng mặt dài hạn, chẳng hạn như Thiago Silva và N’Golo Kante. “Điều quan trọng nhất đối với Thiago Silva và Kante là quá trình phục hồi của họ rất tốt. Chúng tôi đang rất cần những cầu thủ mạnh khỏe trong giai đoạn khó khăn này”, Potter nói.

Nhưng có một tin tốt cho những ai đã kiên nhẫn chờ đợi sự trở lại của Kante. “Cậu ấy vẫn cần thêm thời gian để hoàn toàn sung mãn. Kante có thể ra sân ở trận đấu với Everton vào cuối tuần tới”, Potter xác nhận.

Leave a Reply