Cầu thủ Nhật Bản háo hức sang Việt Nam đấu HAGL

Các cầu thủ trẻ của hai CLB Nhật Bản Jubilo Iwata và Kataller Toyama bày tỏ sự háo hức trước ngày sang Việt Nam so tài cùng HAGL.

 

Sau thời gian tích cực chuẩn bị, được sự đồng ý của UBND tỉnh Gia Lai, CLB HAGL phối hợp với nhãn hàng dầu nhớt nổi tiếng ENEOS (Nhật Bản) đăng cai tổ chức Festival bóng đá trẻ Việt – Nhật HAGL ENEOS Cup 2023.

Đây là sự kiện nhiều ý nghĩa đánh dấu 50 năm ngày thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam – Nhật Bản, đồng thời tạo mối quan hệ giao lưu giữa các lò đào tạo bóng đá trẻ nổi tiếng trong nước và Nhật Bản.

Ngoài chủ nhà Học viện HAGL, ENEOS Cup 2023 còn có sự góp mặt của hai đội khách mời đến từ Nhật Bản là Jubilo Iwata và Kataller Toyama, cùng CLB Kon Tum và Học Viện Juventus.

Trước ngày sang Việt Nam thi đấu, đại diện đội bóng xứ hoa anh đào bày tỏ niềm háo hức được so tài với HAGL. Các cầu thủ U13 Jubilo Iwata và U13 Kataller Toyama mới đây đã gửi lời chào bằng tiếng Việt tới người hâm mộ.

HLV U13 Jubilo Iwata chia sẻ: “Lần này, chúng tôi được tham dự giải bóng đá thiếu nhi HAGL ENEOS Cup 2023 nhân dịp kỷ niệm 50 năm quan hệ ngoại giao Việt Nam – Nhật Bản. Đây là vinh dự rất lớn với đội bóng.

Các cầu thủ sẽ có cơ hội tìm hiểu văn hóa Việt Nam, được giao lưu học hỏi với các bạn Việt Nam là điều hết sức tuyệt vời”.

HAGL ENEOS Cup 2023 sẽ diễn ra trong 3 ngày 21, 22 và 23/3 tại sân vận động Pleiku, tỉnh Gia Lai. Các trận đấu được truyền hình trực tiếp trên nền tảng FPT PLAY, Fanpage CLB HAGL và HLC Media.

Lịch thi đấu HAGL ENEOS Cup 2023

Leave a Reply