“Cậu ấy sẽ biến một Man United tốt thành một Man United tuyệt vời”

Cựu cầu thủ Manchester United, Paul Parker, cho rằng Christian Eriksen là ngôi sao không được tôn trọng xứng đáng của Quỷ đỏ.

Parker khẳng định Eriksen là cầu thủ rất quan trọng, người kiểm soát nhịp độ trận đấu của Man United, nhưng lại không ai để ý đến điều đó. Theo ông, đội bóng của HLV Erik ten Hag giảm khả năng kiểm soát trận đấu khi tuyển thủ Đan Mạch không ra sân.

Eriksen đã phải ngồi ngoài vì một vấn đề nghiêm trọng ở mắt cá kể từ cuối tháng 1. Nói chuyện với SpilXperten, Parker cho biết: “Việc mất Eriksen gây ra hậu quả lớn hơn dự kiến. Và thực tế là không ai nói về điều đó khiến tôi cảm thấy rằng cậu ấy đang bị thiếu tôn trọng.”

 Eriksen đang tạm nghỉ thi đấu.

“Cậu ấy là một cầu thủ rất quan trọng, nhưng không ai để ý đến điều đó. Cậu ấy kiểm soát nhịp độ của trận đấu, cậu ấy là người quyết định xem Manchester United sẽ tấn công hay chỉ thư giãn với trái bóng.”

 

 

“Tôi có thể nói rằng United ít có khả năng kiểm soát trận đấu hơn khi cậu ấy không ở đó. Fred và Sabitzer là những cầu thủ xuất sắc, nhưng họ không có bộ óc thông minh như cậu ấy. Nhưng tất nhiên, United đã đạt được một số kết quả thực sự tốt khi cậu ấy không thi đấu và đó có thể là lý do tại sao không ai nói về cậu ấy lúc này.”

“Nhưng, tôi phải nói rằng Eriksen chắc chắn sẽ biến một đội Manchester United tốt thành một đội Manchester United tuyệt vời.

Leave a Reply