Bận “tối mắt”, Văn Toàn vẫn tranh thủ làm điều này với Hòa Minzy

Bận tối mắt với công cuộc tập luyện và làm quen với môi trường mới tại CLB Seoul E-Land, thế nhưng tiền đạo Nguyễn Văn Toàn vẫn tranh thủ chia sẻ giúp ca sỹ Hòa Minzy bài hát mới “Thị Mầu”…

Tiền đạo Nguyễn Văn Toàn đã bắt đầu hành trình của mình tại Hàn Quốc trong màu áo CLB Seoul E-Land. Cụ thể, cựu ngôi sao của HAGL đã ra sân 2 trận đầu tiên tại K.League 2 2023 và cùng đội nhà trải qua 1 trận thua, 1 trận hòa. Tuy nhiên, theo HLV Park Choong-kyun và HLV Park Hang-seo, Văn Toàn cần phải nỗ lực hơn nữa để cải thiện chuyên môn và giao tiếp, qua đó có thể hòa nhập nhanh nhất với đội bóng xứ Kim chi.

Đó cũng là lý do vì sao mà những ngày qua, công việc chính của cựu cầu thủ HAGL chỉ là chăm chỉ tập luyện và học thêm tiếng Hàn, chứ không tham gia thêm bất cứ hoạt động ngoài lề nào cả.

Văn Toàn chia sẻ bản hít “Thị Mầu” mà ca sĩ Hòa Minzy song ca cùng Masew lên trang facebook cá nhân. Ảnh chụp màn hình.

Tuy vậy, mới đây trên trang facebook cá nhân, Văn Toàn vẫn có gắng dành ra chút thời gian để chia sẻ bài hát mới “Thị Mầu” mà ca sỹ Hòa Minzy vừa cho ra mắt. Cụ thể, trên trang cá nhân có tích xanh của mình, chân sút 26 tuổi viết: “Chơi Facebook chắc chỉ dùng chia sẻ bài hát cho bà này !!!!!”, đồng thời tag luôn cả tên “Hòa Nguyễn (facebook của ca sỹ Hòa Minzy)”.

Bên dưới phần bình luận, Văn Toàn còn không ngần ngại post cả đoạn chát ca sỹ Hòa Minzy “xin” anh chia sẻ bài hát cho mình. Rất nhanh chóng, ca sỹ Hòa Minzy đáp lại rằng: “Tốt lắm, mai sau tôi hát đám cưới free cho mấy ngày =))))))”. Bình luận này khiến Văn Toàn… “phát hoảng”.

Văn Toàn chia sẻ đoạn chát ca sỹ Hòa Minzy nhờ mình chia sẻ bài hát mới. Ảnh chụp màn hình.

Được biết, chia sẻ của Văn Toàn liên quan đến ca khúc “Thị Mầu” nhanh chóng nhận được gần 10.000 lượt like và rất nhiều chia sẻ. Điều này chắc chắn sẽ giúp cho ca khúc “Thị Mầu” vốn được phát hành trên nền tảng youtube tăng lượt xem đáng kể.

Giữa Văn Toàn và Hòa Minzy duy trì một tình bạn rất thân thiết. Còn nhớ hồi cuối năm ngoái, khi Văn Toàn có mặt tại Thái Lan để hội quân cùng CLB Seoul E-Land, anh đã tranh thủ thời gian nghỉ đưa Hòa Minzy và con trai đi ăn uống khi hai mẹ con ca sỹ này tới xứ sở chùa vàng du lịch. Ngoài ra, cả hai cũng thường xuyên tương tác trên mạng xã hội.

 

Leave a Reply