5 kiểu đàn ông tốn gái nhất, con gái dễ si mê động lòng nhất

Trước khi tạo ra bộ sách Giải mã bí ẩn phái đẹp, và nhân rộng khái niệm real man, đàn ông chất đàn ông thực thụ thì chúng ta có khái niệm đàn ông alpha. Tôi không phủ nhận những điểm tốt của khái niệm này. Nhưng tôi thấy nó cứ mô tả đàn ông tất cả về một kiểu, một loại.

Mà trong khi thực chiến thì tôi thấy, để tốn gái thì có rất nhiều kiểu đàn ông.

Thật ra, khái niệm alpha male không sai. Con đầu đàn, người đứng đầu, top 1 bao giờ chả nhận được những ân sủng tốt nhất.

Nhưng nếu không có những người phía dưới thì làm sao có người bên trên?

Và sức của một thằng đàn ông cũng chả thể cân tới cả tỷ phụ nữ trên thế giới. Tần Thủy Hoàng có 50 người con thì cũng cỡ 100 thê thiếp, Thành Cát Tư Hãn có 6 người vợ và hơn 500 thê thiếp. Casanova hơn 300 người tình. Chả ai cướp hết được phụ nữ. Thương hiệu lớn đến mấy cũng chả ăn hết được thị trường.

Do đó, nó còn nhiều kiểu đàn ông hút gái khác. Dưới đây là 5 kiểu điển hình nhất ở VN hiện nay. Còn bạn hỏi real man ở đâu? Real man không nằm ở hệ quy chiếu này, nhưng anh ta tồn tại ở nhiều dạng, nhiều thể khác nhau.

1) Đàn ông biết ăn chơi

Thời của tôi ngày xưa ý nó gọi là dân chơi. Ngày đấy thôi cứ đóng bộ Đôn Chề, vít cho phát từ đầu cho đến chân, sáng cà phê chém gió, tối bar bủng đồ đạc bánh kẹo gọi là lùng tùng phèo. Tốn gái lắm. Đấy là kiểu đàn ông biết ăn chơi.

Còn thời bây giờ thì hay gọi là trai hư, nhưng mà hư trong chừng mực thôi nhé. Kiểu như biết ăn mặc, biết ăn biết chơi biết hưởng thụ. Nhưng đừng có nghẹo quá, kiểu đồ đạc bay lắc quá thì giờ đa số con gái cũng sợ rồi.

Bạn có thể thấy cái sự vô lý của nó đúng không? Tôi cũng thấy nghịch lý vkl luôn. Sự thật ý, con gái không quan tâm đến trí thông minh của bạn lắm đâu. Thông minh của họ là thông minh trong ăn nói, thông minh ứng xử. Chứ méo quan tâm tới cách bạn tính toán, tư duy, hay chiến lược gì đâu. Đấy là cái sự thật phũ phàng, con gái mê đàn ông ăn chơi hơn là đàn ông học giỏi.

2) Đàn ông đã lắm tiền còn biết quan tâm

Kiểu đàn ông tốn gái số 2, đó là kiểu đàn ông đã lắm tiền lại còn biết quan tâm. Tôi nói cho bạn mấy bố này không cần phải biết chinh phục là gì, không cần phải hiểu tâm lý phụ nữ làm gì. Tất cả những gì họ cần là ui anh thích em lắm, anh muốn quan tâm, chăm sóc chiều chuộng em. Rồi em thích cái gì, em muốn mua gì anh mua cho. Con gái khi mà thấy người kia hết lòng là họ sẽ siêu lòng.

Thế là xong, đỡ phải nói nhiều. Mọi thứ nó nhẹ nhàng lắm. Điểm trừ là nếu bạn không chọn được người con gái tốt thì cô ta sẽ bỏ bạn đi khi bạn hết tiền. Đến bằng kỳ vọng thì hết kỳ vọng sẽ phắn, vậy thôi.

3) Đàn ông biết nói chuyện

Đàn ông biết nói chuyện nghe qua rất vớ vẩn. Nói chuyện ai chả biết nói, rồi ai cũng nhận mình là người biết nói chuyện hết.

Nhưng cái vấn đề nó không đơn giản như vậy. Biết nói chuyện thì trước tiên bạn phải biết người mình đang nói chuyện cùng là giới tính nào đã. Đa số đàn ông khi nói chuyện thì cách nói chuyện với đàn ông với phụ nữ là như nhau. Mà họ không hiểu rằng, khi bạn nói chuyện với đàn ông là một kiểu. Và khi nói chuyện với phụ nữ là phải kiểu khác. Cái này trong sách Giải mã bí ẩn phái đẹp tôi đã nói nhiều rồi.

Vậy nên biết nói chuyện, nghĩa là bạn phải hiểu tâm lý phụ nữ. Họ nói như vậy là đang khó chịu, họ nói như vậy là đang cần động viên, họ nói như vậy là đang nghi ngờ. Thì bạn phải đo được cảm xúc của họ thì mới nói ra những gì phù hợp được.

Ngoài ra còn phải kết hợp với giọng nói của bạn nữa. Khi nào giọng bạn cần cứng, khi nào cần ngọt ngào, khi nào cần dứt khoát, v.v… Con gái yêu bằng tai và chỉ thích những lời đường mật, ngọt như đường với mật thôi. Vậy nên kiểu đàn ông này có khi chả cần tiền cũng chả cần biết ăn chơi ăn diện đâu mà con gái vẫn thích.

4) Đàn ông không sợ nhục

Kiểu đàn ông số 4 là đàn ông không sợ nhục. Nói thì nghe giật gân nhưng những người chai mặt, không xấu hổ sẽ tán được nhiều gái.

E hèm… Đấy là mảng sáng. Còn mảng tối là không sợ phốt, không sợ bựa, không sợ nhận gạch đá.

Cái vấn đề không phải là những người này giỏi hay có tố chất gì nhiều hơn bạn. Chỉ là giống như bạn chỉ có duy nhất 1 cái phi tiêu. Bạn phi phát xong lệch bia là thôi bạn từ bỏ. Còn những người không sợ nhục thì họ ném hết phi tiêu này đến phi tiêu khác, cho đến khi nào trúng thì thôi.

Đó là sự khác nhau. Cơ hội của bạn nó chỉ có 1 lần thôi. Xong bạn ngượng, bạn xấu hổ, bạn sợ bị từ chối. Còn đàn ông không sợ nhục họ có rất nhiều cơ hội, họ dám tạo ra cơ hội.

5) Đàn ông phũ

Kiểu đàn ông cuối cùng là kiểu đàn ông phũ. Bây giờ cái vấn đề là như thế này. Đàn ông khi mà chinh phục ý thì cứ muốn 1 ăn tất cả. Nhưng phụ nữ thì họ chỉ muốn 1 thôi. Nếu anh đang cặp kè với cô gái khác thì em không muốn làm trà xanh hay con giáp thứ 13.

Với đa số đàn ông ý, thì bạn sẽ không muốn làm cô gái đó đau hay khổ sở vì mình. Thế nên mặc dù vẫn tơ tưởng tới những cô gái khác, nhưng khi vào mối quan hệ thì thôi. Bạn gác lại mọi thứ.

Nhưng đàn ông phũ thì không như vậy. Họ cứ nói yêu vậy thôi, nói muốn cưới vậy thôi nhưng xong mục đích cái thì họ sẽ dứt tình luôn. Đó là lý do tại sao khi bạn dừng lại thì họ vẫn tiếp tục. Và số lượng con gái họ ngủ cùng sẽ nhiều hơn đa số những người đàn ông khác.

Nếu thấy phụ nữ khó hiểu. Chỉ bởi vì bạn chưa hiểu về tâm lý phụ nữ mà thôi. Thực chất họ quá dễ để hiểu và nhận biết một khi bạn nắm được một số nguyên tắc cơ bản mà quan trọng trong sách Giải mã bí ẩn phái đẹp đề cập. Đừng bỏ lỡ cơ hội của mình chỉ bởi 2 chữ KHÔNG BIẾT!

Leave a Reply