Hạ Nottingham, Ten Hag lập tức ra chỉ thị cho các cầu thủ M.U

Hạ Nottingham, Ten Hag lập tức ra chỉ thị cho các cầu thủ M.U

Chiến lược gia người Hà Lan có những chia sẻ đáng chú ý sau trận bán kết League Cup vào đêm qua.

Phát biểu sau trận thắng Nottingham Forest tại bán kết League Cup, HLV Erik Ten Hag khẳng định thay vì trận chung kết với Newcastle, Manchester United đang hướng đến cuộc đối đầu Crystal Palace tại Premier League. Trang chủ của Quỷ đỏ dẫn lời chiến lược gia người Hà Lan:

“Thật tuyệt vời. Trận chung kết, bạn bước đến trận đấu này với mục tiêu giành chiến thắng, vào đến trận chung kết không phải là một thành tích. Chúng tôi muốn giành chiến thắng.”

 Ten Hag chỉ tập trung vào từng trận đấu.

“Nhưng trước tiên, chúng tôi có những việc khác phải làm và trở lại Premier League. Tôi cũng đã nói với các cầu thủ rằng họ phải nỗ lực trong mọi trận đấu. Họ phải mang đến cường độ và chúng tôi là Man United.”

“Khi bạn là một cầu thủ của Man United, bạn phải phù hợp với các tiêu chuẩn được đặt ra. Chúng tôi đang mong chờ, thật tuyệt khi được tới Wembley. Đối đầu với Newcastle United – một đội bóng tuyệt vời, nhưng trận đấu đó bây giờ vẫn còn xa vời đối với chúng tôi.”

“Tôi vừa nói với mọi người, chúng tôi đang hướng đến Premier League và trận đấu với Crystal Palace vào thứ Bảy. Chúng tôi bỏ qua chiếc cúp này để tập trung vào tuần tới.”

Author Image
TC Truyen

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *