Konate chấn thương, Liverpool đại khủng hoảng

Konate chấn thương, Liverpool đại khủng hoảng

Trung vệ thi đấu ổn định nhất của Liverpool trong mùa này – Ibrahima Konate là cái tên tiếp theo phải nhập viện và phải nghỉ thi đấu khoảng 1 tháng.

 

 

 

Thất bại trước Brighton ở FA Cup không chỉ khiến Liverpool mất cơ hội bảo vệ chức vô địch mà còn khiến họ tổn thất lực lượng nghiêm trọng. Dù thi đấu trọn vẹn cả trận nhưng Konate đã dính chấn thương gân kheo.

 

Theo một vài chẩn đoán, trung vệ người Pháp có khả năng phải nghỉ thi đấu 4 tuần, qua đó bỏ lỡ rất nhiều trận đấu quan trọng trong giai đoạn nhạy cảm này của Liverpool. Đây là một tổn thất quá lớn với HLV Juergen Klopp trong bối cảnh ông không có nhiều lựa chọn tốt ở vị trí trung vệ.

Konate nhiều khả năng sẽ vắng mặt ở trận gặp Wolves, Everton, Newcastle và đặc biệt là trận lượt đi vòng 1/8 Champions League gặp Real Madrid tại Anfield.

Đây là lần thứ 2 trong mùa giải Konate phải nghỉ thi đấu vì chấn thương. Trước đó, anh gặp vấn đề trong giai đoạn tiền mùa giải và chỉ có trận đấu đầu tiên ở tận ngày 9/10 năm ngoái.

Những trận thua trước Brighton luôn mang lại những điều tồi tệ. Ở lần gặp nhau trước đó tại Premier League khi Liverpool cũng thua Brighton 1-3 vào ngày 2/1, Van Dijk đã dính chấn thương và chưa hẹn ngày trở lại. Với diễn biến mới của Konate, nhiều khả năng Klopp sẽ phải dùng tới Nat Phillips – cầu thủ bị đánh giá kém chuyên môn nhất trong hàng phòng ngự The Reds.

Author Image
TC Truyen

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *