Trọng Hoàng bất ngờ tuyên bố giã từ đội tuyển quốc gia

Trọng Hoàng bất ngờ tuyên bố giã từ đội tuyển quốc gia

Trận đấu giao hữu với Dortmund cũng là trận đấu cuối cùng mà Nguyễn Trọng Hoàng thi đấu trong màu áo đội tuyển Việt Nam. Trên trang cá nhân, cầu thủ thuộc biên chế SLNA đã có thông báo chính thức.

Trọng Hoàng mới chỉ trở lại đội tuyển Việt Nam sau hơn 1 năm điều trị chấn thương cột sống. Anh được HLV Park Hang Seo đăng ký trong đội hình xuất phát ở trận giao hữu với CLB Dortmund tối ngày 30/11 trên sân Mỹ Đình. Trong vai trò hậu vệ cánh phải, cầu thủ thuộc biên chế CLB SLNA đã thi đấu rất xông xáo và kinh nghiệm. Không ai nghĩ rằng đây là màn trình diễn của cầu thủ đã vắng mặt hơn 1 năm ở đội tuyển quốc gia vì chấn thương.

Trọng Hoàng mới chỉ trở lại ĐT Việt Nam sau hơn 1 năm nghỉ thi đấu vì chấn thương

Đã những sự kỳ vọng khi Trọng Hoàng tái xuất ĐT Việt Nam. Tuy nhiên vào sáng ngày 1/12, trên trang cá nhân, anh bất ngờ tuyên bố kết thúc sự nghiệp thi đấu ở đội tuyển quốc gia Việt Nam:Cầu thủ Nguyễn Trọng Hoàng được đăng ký trong đội hình xuất phát ĐT Việt Nam đấu Dortmund sau hơn 1 năm vắng mặt vì chấn thương cột sống. Ngoài ra còn có sự góp mặt đáng chú ý như: Hải Huy và Ngọc Quang.

“Khép lại hành trình 14 năm trong màu áo đội tuyển quốc gia

Người hâm mộ thường nói đùa rằng: Hoàng “không phổi”, “không biết mệt”. Nhưng sự thật là Hoàng “có phổi” và cuộc hành trình nào cũng đến lúc phải dừng lại.

Hoàng muốn lưu dấu lại một hành trình tuyệt vời với những kỷ niệm đẹp nhất.

Có người nói rằng: cách để giết chết một đam mê, là kiếm tiền từ nó. Hoàng đến với bóng đá bằng một niềm đam mê cháy bỏng. Thật may mắn là sau bao nhiêu năm, Hoàng vẫn còn yêu bóng đá như ngày đầu, vẫn kiếm được thu nhập từ bóng đá để chăm lo cho gia đình. Hoàng đã từng chia sẻ với các em cầu thủ trẻ rằng bí mật duy nhất của anh chính là sự chăm chỉ, tập luyện chăm chỉ, học hỏi chăm chỉ, luôn nghĩ về bóng đá, luôn sống cùng bóng đá, kết quả xứng đáng sẽ đến.

Nguyễn Trọng Hoàng khiến tất cả phải cảm phục với màn tái xuất vô cùng khó tin trong màu áo ĐT Việt Nam sau thời gian dài nghỉ thi đấu vì căn bệnh thoát vị đĩa đệm.

Hành trình này kết thúc, là để chúng ta bước tiếp hành trình mới, mà chắc chắn vẫn luôn có bóng đá đồng hành.

Trọng Hoàng bất ngờ tuyên bố chia tay ĐT Việt Nam sau 14 năm

Cám ơn những tình cảm mà Hoàng đã nhận được, Hoàng chúc các em sẽ nỗ lực để chuyên nghiệp hơn nữa, vươn xa hơn nữa, để đội tuyển VN sẽ đạt nhiều thành công hơn nữa trong tương lai”.

Việc Trọng Hoàng thông báo chia tay ĐT Việt Nam mang đến nhiều sự tiếc nuối cho người hâm mộ. Tuy nhiên cầu thủ sinh năm 1989 biết rằng bản thân không còn đáp ứng những yêu cầu ở ĐTQG và chủ động nói lời giã từ.

Author Image
TC Truyen

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *