Là đàn ông, phải quyết đoán
Là đàn ông, phải quyết đoán

Là đàn ông, phải quyết đoán

Người ta bảo đàn ông cần phải mạnh mẽ, phải quyết đoán mới là chỗ dựa vững chắc cho chị em phụ nữ.

Thế nhưng thế nào mới được coi là người đàn ông quyết đoán? Để đánh giá người đàn ông này có quyết đoán hơn người đàn ông khác hay không quả thật rất khó bởi không có thước đo nào cho sự quyết đoán cả.

Đánh giá người đàn ông này có quyết đoán hơn người đàn ông khác hay không quả thật rất khó
Là đàn ông hãy quyết đoán trong công việc. Bất cứ một công việc nào cũng đòi hỏi chính kiến, quan điểm riêng của các thành viên. Thế nên đàn ông hãy mạnh dạn đưa ra ý kiến của riêng mình một cách khách quan để xây dựng công ty ngày càng phát triển. Nếu cảm thấy năng lực, khả năng cũng như sự góp sức của bản thân rất lớn hãy mạnh dạn đề nghị được tăng lương. Thấy sếp sai hãy tìm cách nói cho sếp biết việc làm của sếp chưa đúng, ý kiến sếp đưa ra chưa phù hợp để sếp sửa đổi và hoàn thiện hơn.

Nếu cảm thấy công việc hiện tại không còn phù hợp, đàn ông quyết đoán sẽ sẵn sàng tìm kiếm một công việc khác hoặc sẵn sàng “thỏa hiệp” với sếp để cải thiện, điều chỉnh công việc sao cho phù hợp hơn.

Khả năng cũng như sự góp sức của bản thân rất lớn hãy mạnh dạn đề nghị được tăng lương. 
Còn với những người đàn ông làm sếp, họ luôn thích tìm tòi, khám phá để đổi mới bộ mặt công ty, đưa công ty phát triển trên con đường thịnh vượng. Những ông sếp “dám nghĩ dám làm dám sửa sai và dám nhận thất bại” là biểu tượng cho những người đàn ông quyết đoán.

Trong tình yêu quyết đoán cũng là một trong những nhân tố quan trọng để đưa tình yêu đến bến bờ hạnh phúc. Nếu đã quyết yêu và xác định tiến tới hôn nhân với một ai đó đàn ông hãy tìm cách để chinh phục trái tim người phụ nữ ấy. Tình yêu tiến đến hôn nhân chắc chắn phải trải qua không ít khó khăn, thử thách, đôi khi cả sự tổn thương và nước mắt. Nhưng đàn ông quyết đoán sẽ mạnh mẽ gạt đi những điều đó và nắm chặt tay người phụ nữ của mình để bước tiếp, để chinh phục quãng đường còn lại trong cuộc đời.

Quyết đoán cũng là một trong những nhân tố quan trọng để đưa tình yêu đến bến bờ hạnh phúc
Đàn ông quyết đoán sẵn sàng đứng ra bảo vệ người phụ nữ mình yêu trước những lời thị phi, những sóng gió trong cuộc đời. Tôi nghĩ đã là người đàn ông được phong mệnh danh quyết đoán thì sẽ không tính toán với người phụ nữ của mình, không hề là khó khăn, vất vả để người con gái mình yêu thương được hạnh phúc.

Là đàn ông quyết đoán hãy sống sao để mọi người nhìn vào và nhận thấy bạn đã sống có ý nghĩa chứ không sống hoài sống phí. Cuộc đời mỗi người đều có những thăng trầm, những vấp ngã nhưng đàn ông quyết đoán sẽ mạnh mẽ đứng dậy để bước tiếp trên con đường của mình. Bởi đơn giản họ nghĩ mỗi lần vấp ngã là một bài học kinh nghiệm xương máu để không bao giờ phạm sai lầm tương tự như thế nữa.

Là đàn ông quyết đoán hãy sống sao để mọi người nhìn vào và nhận thấy bạn đã sống có ý nghĩa 
Trong cuộc sống, đàn ông có thể bị đồng nghiệp công sở chơi xấu, bị bạn bè lừa tình, lừa tiền bạc nhưng không vấn đề gì, đàn ông quyết đoán không tìm cách trả thù mà sẵn sàng “phủi tay áo” bước qua và không quên để lại một nụ cười mỉa cho những kẻ “bội bạc” ấy.

Đàn ông quyết đoán đâu cần thể hiện ở những lời văn hoa mỹ lệ, đâu cần ở những việc làm to tát mà hãy thể hiện bằng những hành động, những việc làm thiết thực và ý nghĩa.

Những người đàn ông quyết đoán luôn là người thành đạt trong sự nghiệp và thành công trong cuộc sống bởi họ là người dám nghĩ, dám làm, dám nhận thất bại, dám sửa sai và dám đương đầu mọi thử thách.

Author Image
diepnt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *