Thắng Sài Gòn FC trong ngày ra mắt Huỳnh Đức, HLV Kiatisak nói lời thật lòng

Thắng Sài Gòn FC trong ngày ra mắt Huỳnh Đức, HLV Kiatisak nói lời thật lòng

HLV Kiatisak Senamuang của HAGL cho biết ông rất muốn người bạn Huỳnh Đức có được thắng lợi đầu tay trên cương vị Giám đốc kỹ thuật Sài Gòn FC. Nhưng HAGL cũng đang phải đua vô địch với Hà Nội FC nên không thể nhường chiến thắng này cho bằng hữu.

HAGL đã thắng vất vả 1-0 trước Sài Gòn FC để qua đó vươn lên nhì bảng với khoảng cách chỉ 1 điểm kém hơn Hà Nội FC. Nói về trận đấu, HLV Kiatisak của HAGL cho hay: “Sài Gòn FC đã chơi tốt hơn HAGL ở trận này. Đó là điều tôi phải thừa nhận. Năm ngoái, chúng tôi cũng đã thất bại 0-1 trước Sài Gòn FC. Đó cũng là trận thua duy nhất của HAGL ở V.League năm ngoái. Vậy nên năm nay, HAGL cố gắng giành 3 điểm. Chúng tôi đạt được chỉ tiêu đề ra.”

Công Phượng ghi bàn chỉ 10 sau khi vào sân

Bàn thắng của Công Phượng chỉ 10 phút sau khi vào sân đã góp công lớn giúp HAGL đánh bại Sài Gòn FC, qua đó vươn lên nhì bảng với chỉ 1 điểm kém hơn Hà Nội FC.

“Về trường hợp của Công Phượng, cậu ấy mới trở lại sau chấn thương nên tôi cho cậu ấy ngồi dự bị. Hơn nữa, HAGL đã chơi tốt ở trận trước nên tôi muốn giữ nguyên đội hình. Khi thế trận bế tắc quá, tôi mới đưa Công Phượng vào để cậu ấy làm quen. Tôi rất tiếc vì người bạn lâu năm Lê Huỳnh Đức đã không có được thắng lợi. Tôi rất muốn anh ấy thắng trận đầu tay trên cương vị tân Giám đốc kỹ thuật Sài Gòn FC.”

“Nhưng HAGl phải có được chiến thắng để cạnh tranh với Hà Nội FC. Liên quan đến trường hợp thủ môn Dương Văn Lợi, cậu ấy luôn trong tâm thế sẵn sàng thi đấu. Trong khi Huỳnh Tuấn Linh mới trở lại sau chấn thương. Vậy nên ban đầu tôi xếp Lợi bắt chính. Tiếc là Lợi bị chấn thương và phải nhường chỗ cho Tuấn Linh.”

HLV Kiatisak và HLV Lê Huỳnh Đức là những người bạn

Trở lại sau chấn thương, tiền đạo Nguyễn Công Phượng lập tức tỏa sáng với bàn thắng xé toang mành lưới Sài Gòn FC ở vòng 11 V.League, giúp HAGL vượt lên.

Về phần mình, HLV Phùng Thanh Phương của Sài Gòn FC nói: “Chúng tôi đã chơi tốt trước HAGL nhưng kết quả lại không như mong muốn. Điểm sáng nhất là các cầu thủ tự tin chơi bóng, cầm bóng tấn công trước HAGL. Tôi cùng anh Lê Huỳnh Đức đã tìm ra những con người phù hợp khi đối đầu HAGL. Đáng tiếc là Đỗ Merlo không thể thi đấu. Anh ấy bị ốm và có vấn đề ở bắp chân. Chính vì vậy tôi không thể sử dụng Đỗ Merlo. Trong thời gian này, Sài Gòn FC đang thử nghiệm ngoại binh. Sắp tới, chúng tôi sẽ có sự thay đổi về đội hình thi đấu.”

Author Image
TC Truyen

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.