Pep Guardiola xác nhận thời điểm đàm phán hợp đồng mới với Man City

Pep Guardiola xác nhận thời điểm đàm phán hợp đồng mới với Man City

Ngay trước thời điểm Ngoại hạng Anh mùa giải 2022/23 khởi tranh, Pep Guardiola đã tiết lộ thời điểm sẽ đàm phán hợp đồng mới với Man City.

Hợp đồng hiện tại của Pep Guardiola với Man City chỉ còn thời hạn tới hết mùa giải 2022/23. Điều này khiến ban lãnh đạo đội chủ sân Etihad khá lo lắng bởi thành tích thi đấu của CLB dưới thời chiến lược gia người Tây Ban Nha là vô cùng ấn tượng.

Mới nhất, Pep Guardiola đã tiết lộ thời điểm sẽ tiến hành đàm phán hợp đồng mới với Man City. “Tôi sẽ không thay đổi cuộc sống ở đây. Chúng tôi đã nói chuyện với ban lãnh đạo đội bóng và thống nhất vào giữa hoặc cuối mùa giải sẽ ngồi lại để thỏa luận về tương lai,” Pep cho biết.

Pep sẽ đàm phán hợp đồng trong nửa sau mùa giải này

Sau khi cho ra mắt trang phục thi đấu sân nhà và sân khách cách đây không lâu, Man City tiếp tục trình làng bộ áo đấu độc đáo ở mùa giải 2022-2023.

Cựu thuyền trưởng của Barcelona và Bayern nói thêm: “Tôi đã nói nhiều lần, nếu họ muốn tôi sẽ ở lại lâu hơn nhưng tôi phải cân nhắc. Giờ không phải là mùa giải thứ hai hay thứ ba tôi ở đây, đã nhiều năm rồi và tôi phải xem các cầu thủ cư xử với tôi như thế nào.”

“Tôi không muốn trở thành vấn đề, đôi khi bạn kéo dài mọi thứ và vô tình khiến mọi thứ trở nên không tốt, tôi muốn mọi việc diễn ra theo lẽ tự nhiên. Chúng tôi sẽ xem những gì xảy ra trong mùa giải và mong muốn của bản thân. Lúc đó, quyết định tốt nhất cho CLB sẽ được đưa ra”, Pep khẳng định.

HLV Pep Guardiola được cho đã xác định xong 10 cầu thủ đá chính ở trận khai màn Ngoại hạng Anh trước West Ham. Duy nhất 1 trường hợp còn phân vân.

Man City sẽ ra quân tại Ngoại hạng Anh mùa giải mới bằng chuyến làm khách đến sân của West Ham vào 22h30 ngày 7/8. Dù mùa giải mới đã khởi tranh song Man xanh vẫn chưa hoàn tất công tác trên TTCN. Man City vẫn đang nỗ lực chiêu mộ Sergio Gomez của Anderlecht sau khi mục tiêu hàng đầu Marc Cucurella của Brighton vừa chính thức gia nhập Chelsea.

Pep đã có trong tay đội hình rất chất lượng

Bernardo Silva đang thu hút sự quan tâm từ Barcelona nhưng Man City không muốn để cầu thủ người Bồ Đào Nha ra đi. “Tôi rất thích Bernardo vì cậu ấy là một cầu thủ đặc biệt đối với tất cả chúng tôi, nhưng tôi không biết điều gì sẽ xảy ra. Mọi thứ sẽ thật tuyệt vời nếu cậu ấy tiếp tục gắn bó với Man City,” Pep cho biết.

Author Image
TC Truyen

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.