HLV Pau FC “răn đe” Quang Hải và đồng đội trước trận đấu quan trọng.

HLV Pau FC “răn đe” Quang Hải và đồng đội trước trận đấu quan trọng.

Vào lúc 00h00 ngày 7/8 (theo giờ Việt Nam), Pau FC sẽ có trận tiếp đón Dijon tại vòng 2 Ligue 2. Trước đó ở trận ra quân, đội bóng của Quang Hải đã để thua đậm 0-4 trên sân của Guingamp. Đây là trận đấu mà hàng thủ của Pau FC gặp nhiều sai lầm, sự liên kết giữa các tuyến gần như không có. Vì vậy, ở cuộc tiếp đón Dijon, họ sẽ đứng trước áp lực không hề nhỏ.

HLV Tholot vẫn chưa hết cay cú sau khi Pau FC để thua đậm trận ra quân

Trong buổi họp báo trước trận đấu với Dijon tại vòng 2 Ligue 2, HLV Didier Tholot thẳng thắn yêu cầu các học trò không được mắc sai lầm như ở trận đấu ra quân: “Trên sân của Guingamp, chúng tôi đã mắc phải những sai sót không nên mắc. Ở hàng phòng ngự, chúng tôi thiếu sự quyết liệt, quyết tâm và gắn kết trong đội hình.

Chúng tôi đã chỉ ra những sai sót của cá nhân và tập thể. Tôi hy vọng điều đó sẽ cho phép chúng tôi tiến lên. Cả đội đã tiếp thu rất tốt và chuẩn bị tốt nhất có thể. Tôi muốn có những cầu thủ dám tấn công. Tất cả chúng ta đều mắc sai lầm, nhưng chúng ta phải học hỏi từ chúng. Bạn phải bình tĩnh, tiếp cận từ từ, biết được những khuyết điểm mà mình mắc phải để sửa chữa”.

Ông Thotlot cũng khẳng định sẽ sẵn sàng trao cơ hội cho những cầu thủ tân binh: “Tôi đón thêm một vài tân binh, nhiều cạnh tranh hơn và nhiều lựa chọn hơn cho trận này. Với trường hợp của Charles Boli (người mới nhất gia nhập Pau FC), cậu ấy sẽ có tên trong danh sách đăng ký. Tôi nghĩ anh ấy có thể giúp chúng tôi khi ra sân. Chúng tôi đang tìm kiếm một hệ thống vận hành có điểm nhấn, giàu tốc độ ở hai biên. Chúng tôi cần những cầu thủ có khả năng hỗ trợ như một điểm nổ ở tuyến hai, luôn sẵn sàng băng lên dứt điểm”.

HLV Pau FC gửi thông điệp cứng rắn tới Quang Hải và các đồng đội

Quang Hải được kỳ vọng sẽ đá chính ở trận đấu này. Trước đó tiền vệ người Việt Nam chỉ được tung vào sân từ băng ghế dự bị ở phút thứ 60 trận ra quân. Dù có 30 phút thi đấu ngắn ngủi nhưng anh vẫn được đánh giá cao.

Author Image
diepnt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.