Tiết l.ộ: Quang Hải từ chối làm đồng đội Griezmann trước khi gia nhập Pau FC

Tiết l.ộ: Quang Hải từ chối làm đồng đội Griezmann trước khi gia nhập Pau FC

Quang Hải đã chính thức cập bến Pau FC vào tối ngày 29/6. Tuy nhiên, người đại diện Nguyễn Đắc Văn vừa tiết lộ ngôi sao sinh năm 1997 từng từ chối đề nghị làm đồng đội Antoine Griezmann trước khi đến với CLB Pháp.

Vào tối ngày 29/6 (Theo giờ Việt Nam), Quang Hải đã chính thức gia nhập Pau FC sau khi vượt qua buổi kiểm tra y tế. Cầu thủ Việt Nam ký vào bản hợp đồng có thời hạn 2 năm kèm theo điều khoản gia hạn thêm 1 năm với CLB nước Pháp.

Đây là bước tiến mới trong sự nghiệp của Quang Hải khi anh sẽ được thử sức ở môi trường bóng đá châu Âu giàu tốc độ và thể lực. Điều ấy sẽ giúp cho ngôi sao này được học hỏi cũng như có thêm quyết tâm thể hiện mình.

Mới nhất, đã có thông tin đầy bất ngờ liên quan tới tiền vệ ấy. Cụ thể, trong trao đổi với Zing, người đại diện Nguyễn Đắc Văn tiết lộ Quang Hải từng từ chối lời đề nghị gia nhập Atletico Madrid trước khi chọn đến với Pau FC.

Quang Hải từng nhận được lời đề nghị gia nhập Atletico để trở thành đồng đội với Griezmann

Theo đó, Quang Hải đã nhận được lời mời từ đội bóng thủ đô TBN và có cơ hội trở thành đồng đội với những ngôi sao nổi tiếng như Griezmann, Felix, Oblak,… song anh đã nhanh chóng khước từ vì cho rằng Atletico đưa ra lời mời cho mình có lẽ chỉ nhằm tới mục đích thương mại.

Khả năng để Quang Hải cạnh tranh một vị trí thi đấu tại đội chủ sân Wanda Metropolitano trong mùa giải 2022/23 là rất thấp, thậm chí còn có nguy cơ bị đem cho mượn. Chính vì thế, dù được chào đón từ cựu vương La Liga song tiền vệ sinh năm 1997 cùng người đại diện đã từ chối.

Song anh đã từ chối để cập bến Pau FC 

Ngoài Atletico, tiền vệ này còn nhận lời mời từ một đội bóng Nhật Bản. CLB ấy đưa ra hợp đồng 4 năm, kèm theo mức thu nhập 500.000 USD/mùa song do muốn thử sức tại trời Âu nên Quang Hải cũng đã “bỏ qua” đề nghị nói trên.

Anh chọn tới với Pau FC – CLB nhỏ tại Ligue 2 nhưng là môi trường phù hợp để bản thân mình có thể trau dồi, phát triển, qua đó hy vọng cạnh tranh một suất đá chính tại CLB. Nếu làm được điều đó, Quang Hải sẽ có thêm nhiều cơ hội để nâng tầm bản thân trước khi nghĩ tới những bến đỗ cao hơn trong tương lai.

Author Image
admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.